Xin visa du lịch vào Hàn Quốc chỉ 3 ngày

Dịch vụ visaXin visa du lịch vào Hàn Quốc chỉ 3 ngày

Xin visa du lịch vào Hàn Quốc chỉ 3 ngày

Xin visa du lịch vào Hàn Quốc chỉ 3 ngày

Giá:

Thời gian:

Loại visa: VISA Hàn Quốc

Thời gian lưu trú:

Ghi chú: VISA Du Lịch

  • Thông tin chung
  • Giấy tờ cần thiết
  • Bảng giá

Chính sách thị thực mới được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM giới thiệu ngày 11/7 tại TP HCM.

Theo đó, Hàn Quốc quyết định nới lỏng visa theo đoàn và visa nhiều lần cho du khách Việt. Với visa theo đoàn, chỉ cần 5 người du lịch bằng nguồn tài trợ của doanh nghiệp thuộc 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam (VNR500), doanh nghiệp có doanh thu trên 5 triệu USD/năm và đoàn thể du lịch tham quan học tập, áp dụng cho cấp trung học trở xuống là được thực hiện visa loại này.

Han-7693-1405486665.jpg
Cơ hội được khám phá những món ngon xứ Hàn đang nằm trong tầm tay bạn.

Những du khách trên chỉ mất 3 ngày để xin visa với lệ phí 15 USD/người thay vì 20 USD và 7 ngày như thông thường và không phải khai báo nhập cảnh khi vào Hàn Quốc với điều kiện là phải xin visa qua 14 công ty du lịch được lãnh sự quán chỉ định và xuất nhập cảnh cùng chuyến bay.

Visa đi lại nhiều lần cũng được mở rộng cấp cho nhiều người từ hướng dẫn viên du lịch, người đã đến Hàn Quốc trên một lần, người có thu nhập trên 8.000 USD/năm.

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, số lượng người Việt Nam nhập cảnh vào Hàn Quốc ngày càng tăng. Trong đó, khách du lịch, du học sinh dự đoán sẽ tăng liên tục trong thời gian tới. Vào năm ngoái, có đến hơn 114.000 lượt khách Việt Nam sang Hàn Quốc. Dự đoán, số lượng này sẽ tăng lên đến 140.000 lượt trong năm nay. Chính sách nới lỏng thị thực vừa công bố như trên nhằm để thúc đẩy du khách đến theo loại hình du lịch khen thưởng – sản phẩm du lịch đang được du lịch Hàn Quốc quảng bá mạnh mẽ tại Việt Nam trong 2014.

(internet)