THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Dịch vụ visaTHỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Giá: 150-170$

Thời gian: liên hệ

Loại visa: Du Lịch

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú: liên hệ

  • Thông tin chung
  • Giấy tờ cần thiết
  • Bảng giá

 

Tất cả những giấy tờ sau đều  phải được dịch công chứng sang tiếng Anh:

 

        Khách du lịch cần có:

o   Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng  kèm 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)

o   Photo CMTND còn hạn trong vòng 15 năm

o   Mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (điền bằng tiếng Anh)

o   Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau), có thể thay bằng Sổ Hộ khẩu nếu bị mất giấy kết hôn

    1. Chứng minh tài chính:

o   Sổ tiết kiệm tại NH (tối thiểu US$ 5.000 - 10.000/1sổ) đã được gửi vào trước 3 tháng so với ngày khởi hành, có kèm theo bản gốc để đối chiếu.

o   Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh tài chính cho cả 2

o    (Nếu có các giấy tờ liên quan đến các tài sản lợi tức khác như: giấy tờ nhà đất sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô, bất động sản, cổ phiếu,... thì càng tốt)

    2. Chứng minh nghề nghiệp (khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau):

    a/ Đối với cán bộ nhà nước hoặc nhân viên tại các doanh nghiệp

o   Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan

o   Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ, bảng lương

o   Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty nếu là nhân viên của các công ty TNHH hoặc Cổ phần

o   Lưu ý: Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

     b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp (TNHH):

o   Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

o   Giấy xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp hoặc có thể chứng minh tài chính của cá nhân theo như mục 1.

     c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

o   Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí

     d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

o   Giấy khai sinh

o   Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên

o   Giấy xin phép nhà trường cho nghỉ học để đi Du lịch