HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Dịch vụ visaHƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Giá: liên hệ

Thời gian: liên hệ

Loại visa: Du học

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú: liên hệ

  • Thông tin chung
  • Giấy tờ cần thiết
  • Bảng giá

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

1. Người xin visa chuẩn bị những giấy tờ sau:

(1) Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (Bản gốc và 01 bản photo).

(2) Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ (có chữ ký của người xin visa).

(3) 02 ảnh 4,cmx 6cm.

(4) Giấy thông báo nhập học (Bản chính còn hiệu lực).

(4) Học bạ và Bảng điểm (Bản gốc và 01 bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Trung công chứng).

(5) Bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản gốc và 01 bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Trung công chứng).

(6) Sổ tiết kiệm tối thiểu 2,500$

2. Các bước xử lý hồ sơ:

Bước 1: Thu đầy đủ hồ sơ như yêu cầu bên trên và tiến hành dịch công chứng.

Bước 2: Xác nhận Cục lãnh sự những giấy tờ đã dịch công chứng.

Bước 3: Xác nhận những giấy tờ trên tại văn phòng Đài Bắc.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn visa du học tại VPĐB.

Bước 5: Phỏng vấn, chờ duyệt visa nếu được chấp nhận

Ghi chú:

-          Yêu cầu đương sự trực tiếp đi cùng khi xác nhận tại Cục lãnh sự và VPĐB.

-          Khi đã nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn thì sẽ không được hoàn lại phí dù không được cấp visa.

3. Loại visa: Du học.