HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN

Dịch vụ visaHƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN

Giá: liên hệ

Thời gian: liên hệ

Loại visa: Du Lịch

Thời gian lưu trú: liên hệ

Ghi chú: liên hệ

  • Thông tin chung
  • Giấy tờ cần thiết
  • Bảng giá

TT

 

HƯỚNG DN TH TC XIN TH THC VÀO SCHENGEN

 

Hồ sơ chung:

1.    Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch &còn trang trống để dán thị thực, và đã có chữ ký)

2.    ảnh 3,5 x 4,5 cm (03 ảnh)(mới nhất chụp trên nền phông trắng ). Ảnh chụp 4 x 6cm cũng được chấp nhận.

+ Sổ hộ khẩu (bản sao)

+ Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao)

+ Giấy đăng ký kết hôn (bản sao) hoặc giấy xác nhận là vợ chồng có chứng thực của chính quyền địa phương(trong trường hợp mất giấy đăng ký kết hôn và trong hộ khẩu gia đình có chứng thực vợ chồng) (Nếu đã có gia đình)(Bản sao)

(Nếu vợ chồng sống chung nhưng không có gíây hôn thú hoặc bị mất thì phải có giấy xác nhận chứng thực của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào).

3.     Chứng minh tài chính/ nguồn thu nhập:

  • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm tối thiểu US$ 5000 - 10.000/ sổ hoặc càng nhiều càng tốt . Yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy xác nhận só dư ở th ời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh Việt ( bắt buộc).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản ( sở hữu nhà cửa, đất đai...)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê...( nếu có)
  • Giấy xác nhận mức lương (3 tháng gần thời điểm đi du lich).
  • 01 thẻ tín dụng quốc tế như: Visa Card, Master Card cùng xác nhận số dư tài khoản

 ( Nếu vợ chồng thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu Ngân Hàng làm cho 02 thẻ, 1 thẻ chính & 01 thẻ phụ mang tên của chồng(vợ), và xác nhận hạn định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên).

5.   Khai thông tin cá nhân(Form do Cty Galaxy Tour cung cấp)

6.   01 bản cam kết đi du lich (Form do Cty Galaxy Tour l cung cấp).

7.  02 Form khai visa (theo mẫu quy định bắt buộc của ĐSQ đã có chữ ký vào mục 37 & mục phía dưới tiếp theo có yêu cầu SIGNATURE Galaxy Tour Galaxy Tour cung cấp)

8. Chứng minh nghề nghiệp:

***Trường hợp Hưu trí:

Ngoài những mục 1,2,3,4,5,6,7 cần có quyết định hưu trí ( bản sao) hoặc sổ hưu trí, hoặc thẻ hưu trí ( bản sao)..

***Trường hợp CBNN:

Ngoài những mục 1,2,3,4,5,6,7 cần có:

+  Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch

+  Giấy xác nhận mức lương (3 tháng gần thời điểm đi du lich).

+  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ(bản sao).

***Trường hợp là doanh nghiệp (TNHH):

+   Hồ sơ công ty:

- Giấy phép đăng ký kinh doanh(bản sao công chứng)

- Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp các quý 2011 & 03 tháng gần thời điểm đi du lịch (foto)

- Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty.

+  Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch có xác nhận của Giám đốc hoặc các hội đồng thành viên trong công ty.

+  Giấy xác nhận mức lương (3 tháng gần thời điểm đi du lich).

+  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của Giám đốc hoăc hội đồng thành viên(bản sao)

 

***Đối với những người xin thị thực nhập cảnh du lịch dưới 18 tuổi mà không đi chung với cha hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của cha me được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom.Hoặc nếu đi kèm cùng bố hoặc mẹ thì cần phải có giấy ủy quyền chấp thuận của người cha đồng ý cho đi cùng với mẹ hoặc ngược lại & nộp kèm giấy khai sinh, giấy cho phép nghỉ đi du lịch cùng gia đình ( có xác nhận của nhà trường).Bảng điểm học hoặc giấy tờ chứng nhận học tập tại trường học hiện tại.Thẻ học sinh, sinh viên.

 

*** Khách có thể được yêu cầu nộp thêm những giấy tờ khác trong quá trình giải quyết hồ sơ.

*** Khách phải mang hồ sơ bản gốc của  tất cả những giấy tờ yêu cầu trên đây khi đến làm thủ tục đăng ký.

***Việc cấp thị thực chỉ bắt đầu khi tất cả tài liệu cần thiết đã được nộp đủ.

*** Về nguyên tắc, mọi người xin thị thực sẽ được phỏng vấn.

*** Phí visa không được hoàn trả lại, kể cả khi Quý khách rút đơn xin hoặc đơn của bạn bị từ chối cấp thị thực.

*** Quý khách khi nộp hồ sơ chú ý nộp 1 bộ hồ sơ gốc + 1 bộ hồ sơ bản sao công chứng để nộp cho DSQ khi làm thủ tục xét duyệt lấy visa đi Châu Âu. Đây là quy định bắt buộc của Đại Sứ Quán.

*** Mức phí có thể thay đổi thuỳ theo sự dao động về tỉ giá hối đoái.

 

Thủ tục đăng ký:

1/Quý khách cần phải hoàn thành thủ tục hồ sơ trước 01 tháng so với ngày dự kiến đoàn khởi hành và 1000EUR / khách để làm thủ tục Visa và đặt vé máy bay, cũng như các thủ tục khác liên quan.

2/ Mọi giấy tờ và tiền  đặt cọc của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi Quý khách trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

3/ Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

4/ Chú ý thời gian xét duyệt visa kể từ ngày 1/1/2008 sẽ là: 21 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ so với ngày dự kiến khởi hành. Theo quy định bắt buộc trong khổi Schengen.

6/ Kể từ ngày 6/10/2008. Tất cả mọi đối tượng làm visa vào Schengen, khi nộp hồ sơ đều phải có mặt trình diện để chụp ảnh và lấy dấu vân tay trực tiếp theo quy định của Đại Sứ Quán.

 

Kính chúc Quý khách chuyến đi thú vị, & hẹn gặp lại!!