Galaxytours "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016"

Tin tứcGalaxytours "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016"

Galaxytours "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016"

Ngày 20/08/2016 Tai nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh Cty TNHH TM Dịch Vụ và Du Lịch Galaxy Việt Nam (Galaxytours) là một trong những doanh nghiệp  được vinh danh trong chương trình: "100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016". Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kên HTV1 - Đài truyền hình TP. HCM.

Chương trình Khảo sát thị trường và công bố:100 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam với mục đích nhằm tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của Người tiêu dùng. Sau thời gian thực hiện Chương trình khảo sát của ban tổ chức đã chọn ra các thương hiệu dẫn đầu và tiến hành công bố kếtquả nhằm ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước trong sản xuất, cung ứng ra thị trường các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa thích.
Với hơn 10 năm kể từ khi thành lập, Galaxytours đã có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện.Galaxytours được điều hành bởi những nhà quản lý được đào tạo bài bản chuyên ngành Du lịch và Tổ chức Sự kiện ở trong và ngoài nước cùng với đội ngũ nhânviên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết . Hiện nay, Galaxy tours đã và đang hợp tác với nhiều đối tác ở khắp các quốc gia trên thế giới, các hãng hàng không. Chúng tôi đang nắm trong tay hơn 200 sản phẩm du lịch đặc sắc đến các địa danh của đất nước Việt Nam xinh đẹp và các nước trên thế giới. Chất lượng sản phẩm du lịch đáng tin cậy, phục vụ tận tâm, luôn luôn sáng tạo để hướng tới sự hoàn hảo.Galaxytours đang trở thành 1 trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Du lịch và Tổ chức sự kiện. Chúng tôi vẫn không ngừng phát triển và cung ứng sản phẩm riêng, đặc sắc đáp ứng cho nhu cầu ngày cao của thị trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc công ty lên nhận giả thưởng " Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016"

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc công ty TNHHTM Dịch vụ và Du Lịch Galaxy Việt Nam cho biết quá trình khảo sát, đánh giá của  “Hội Tiêu Chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam” là cơ hội tốt để đánh giá những nỗ lực suốt một năm qua. Với những gì đã đạt được Galaxytours sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới. (Hải Anh)