DU LỊCH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - TẠI SAO KHÔNG?

Tin tứcDU LỊCH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - TẠI SAO KHÔNG?

DU LỊCH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% - TẠI SAO KHÔNG?


-   
Bạn là một người trẻ tuổi và là tín đồ của chủ nghĩa xê dịch luôn khao khát khám phá mọi miền đất lạ...

-   Bạn là con người của gia đình luôn mong muốn tận hưởng những khoảnh khắc hạn phúc bên người thân...

Mùa hè đến, đó là khi bạn nghĩ tới những chuyến du hành vui vẻ đầy sảng khoái bên gia đình, bạn bè và người thân để làm tươi mới lại mình sau một năm trời vất vả. Được thả mình trong làn nước đại dương xanh mát, được dạo bước dưới những tán rừng đại ngàn rợp bóng, được nhìn ngắm những phương trời và những quốc gia xa lạ mới chỉ biết qua phim ảnh hay hòa mình vào một nền văn hóa ta chưa bao giờ được cảm nhận….

Tuy nhiên để thực hiện được mong muốn đấy thì kinh phí là vấn đề cốt yếu bạn luôn phải cân nhắc. Có thể nơi muốn tới thì chi phí lại quá cao hoặc khi bạn muốn cả gia đình cùng sum vầy thì sẽ phải cắt giảm các khoản chi tiêu khác thì mới đáp ứng được, hay đơn giản là bạn chưa để dành đủ tiền cho chuyến du lịch mong ước.

 TẠI SAO PHẢI TRÌ HOÃN CÁI SỰ SUNG SƯỚNG ĐÓ LẠI ?!

 Thấu hiểu điều này, với tôn chỉ “Du lịch trong tầm tay” Galaxy Tours tung ra chương trình hỗ trợ khách hàng cực kỳ hấp dẫn “DU LỊCH TRẢ GÓP”” tạo điều kiện cho các bạn có thể thoải mái ngao du mọi nơi. Với chất lượng tour tiêu chuẩn quốc tế, hấp dẫn, giá cả hợp lý và quan trọng nhất là được TRẢ GÓP trong vòng 6 – 12 tháng với lãi suất ngân hàng.

 Đặc biệt để giúp bạn ghi dấu một mùa hè rực rỡ cùng gia đình, Galaxy Tours dành tặng bạn 100% lãi suất trả góp khi mua tour du lịch “Nhật Bản 7 ngày 6 đêm” hoặc “Nhật-Hàn 8 ngày 7 đêm”. Chương trình kéo dài từ 15/06/2014 đến 30/08/2014.

 Các bạn có thể đặt chương trình du lịch nước ngoài riêng nếu có đủ tối thiểu một đoàn 10 người.

* Yêu cầu:

- Thanh toán trước 50% giá trị tour.

- Có công ăn việc làm ổn định, sống và làm việc tại Hà Nội.

- Khi đăng ký tour cần xuất trình Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm, Sao kê bảng lương hoặc sao kê giao dịch tài khoản lương.

- Các đối tượng không đáp ứng được các giấy tờ trên có thể sẽ được yêu cầu có tài sản thế chấp. 

>>> Tours HOT lãi suất 0% <<<

--------------------------------------------------
Để biết thêm xin quý khách vui lòng liên hệ:

04.6273 3208